tuja

 
tuja
50
Thai
ราศีพฤษ
มรกต
รัก, ประสบความสำเหร็จ
 ฉันกำลังมองหา...

หาคู่ หลังจากนั้นอาจแต่งงาน, เพื่อนเที่ยว, เพื่อน, โรแมนติก, ทำกิจกรรมร่วมกัน และ เฟื่อนแก้เหงา. 
ขอ หา ญไทย ที่จริง ชัดเจนกัน พอใจกัน เติมเต็มกันด้วยความปราถนาที่ดีกัน ผมไม่สนใจอายุของคุณ อดีตของคุณ จะผ่านอะไรหรือใครมา จะโสดหรือหม้าย ไม่สำคัญ ขอแค่เป็นตัวเอง ชัดเจน พอใจกัน มาเป็นแบบเพือนพิเศษกันก่อน ค่อยพัฒนาความสัมพันธ์กันไป 
 

เพิ่มเติมเกี่ยวกับฉัน...

ฉันมาจาก : Thailand
จังหวัด : Nonthaburi
เมือง : Bangbuathong
วันเกิด : 23 เมษายน 1968
ส่วนสูง : 168 cm
น้าหนัก : 67 kg
สีตา: สีดำ
สีผม : สีดำ
เชื้อชาติ : เอเชีย
ศาสนา : พุทธ
สัดส่วน : ปกติ
ลักษณะหน้าตา : คนดีหน้าตาพอใช้
ดื่มเหล้า : ไม่ดื่ม
สูบบุรี่ : ไม่สูบ
สถานะ : สถานภาพ โสด
จำานวนบุตร : ไม่มีบุตร
อาชีพ : free
ภาษาพูด : ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ.
   

เกี่ยวกับตัวฉัน...

ใจดี, ใจคอกว้างขวาง*, มีชีวิตชีวา, โรแมนติก, เปิดเผย/จริงใจ, ง่ายๆ สบายๆ, คล่องแคล่ว/ว่องไว, จริงใจ, มีเสน่ห และ ตลกขบขัน.
ผู้ชายมือสอง สภาพดี เครื่องยังฟิต สตาร์ทติดง่าย ไร้สารพิษ บริจาคเลือดทุกสามเดือน พร้อมใช้งาน ถูกใจให้ฟรี ทำดีให้เบิ้ล ทดลองใช้งานก่อนได้ ยามกินจะป้อน ยามนอนจะพัดวีให้ คุณเมื่อย คุณปวด ผมนวดหรือ..ยังไหว หากไม่พอใจ พร้อมปรับปรุงตัว ถึงไม่หล่อ แต่น่าห่อกลับบ้าน(ฮาๆ)**ตอนนีขอหา ญ ที่จริงใจ มาคบหาแบบเพือนหรือมากกว่าเพื่อนกันก่อน(แต่ไม่ไช่แบบกิ๊กนะ) เติมเต็มกันได้ด้วยความจริงใจ เปนคนชัดเจน เปิดเผย พูดตรงๆ**อย่าลืมมี sex ทุกวันนะจ้ะ s=sleep e=eat x=exercise.นั่นแ
 

อะไรที่ฉัันต้องการ ...

ฟังเพลง, อ่านหนังสือ, ดูทีวี และ ทำอาหาร*.
^0^ เ็ป็นคนไม่ดื่ม(สุรามันขม ดื่มนมดีกว่า) ไม่สูบบุหรี่ ไม่เล่นพนัน ไม่เที่ยวกลางคืน ตื่นเช้าใส่บาตร ไปวัดระฆังประจำ เปนคนเปิดเผย ชัดเจน ไม่ได้เขียนบอกเพือให้ดูเป็นคนดีไร แต่นี่ึืคือตัวตนจริง ซาไก พีอีอีทียูสองสามหกแปด ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตอยู่ัคนเดียว ทำงานบ้านเอง แต่การบ้านนี่สิ ยังหาคนมาช่วยติวอยู่นะ(จะมีใครช่วยน้อ ต่างคนต่างนอนเดียว จะหนาวตายจะเจ้าพุ่มพวง กลางวันฉันเหงา กลางคืนฉันโหยหา)**
 

รูปอื่นของฉัน