tu0863913014

 
tu0863913014
50
Thai
ราศีพฤษ
มรกต
รัก, ประสบความสำเหร็จ
 ฉันกำลังมองหา...

เพื่อน, ชั่วคราว, โรแมนติก, ทำกิจกรรมร่วมกัน และ เฟื่อนแก้เหงา. 
บอกตรงๆ ว่าเหงานะ ก็อยากมี ญ ที่พอเป็นแบบเพือนพิเศษกันได้ก่อน(อยู่ๆจะเปนแฟนกันเลย มันยังเร็วไปนะจ้ะ และไม่ได้หาแบบกิกนะ หรือ one night stand) แต่ขอที่คนอยู่ในอ้อมกอด มานอนซบ อก ลูบหัว หนุนแขน หอมหน้าผาก เติมเต็มกันได้ก่อน ติงนังๆกันก่อน ขอเริ่มจากตรงนี้ ค่อยพัฒนาไปก็อยู่ที่คนสองคน (บางทีไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน บางครั้งก็ไม่ต้องการคำอธิบาย) 
 

เพิ่มเติมเกี่ยวกับฉัน...

ฉันมาจาก : Thailand
จังหวัด : Nonthaburi
เมือง : Bang Bua Thong
วันเกิด : 23 เมษายน 1968
ส่วนสูง : 168 cm
น้าหนัก : 67 kg
สีตา: สีดำ
สีผม : สีดำ
เชื้อชาติ : เอเชีย
ศาสนา : พุทธ
สัดส่วน : ปกติ
ลักษณะหน้าตา : คนดีหน้าตาพอใช้
ดื่มเหล้า : ไม่ดื่ม
สูบบุรี่ : ไม่สูบ
สถานะ : สถานภาพ หม้าย
จำานวนบุตร : ไม่เจาะจง
อาชีพ :  
ภาษาพูด : ภาษาอังกฤษ.
   

เกี่ยวกับตัวฉัน...

ใจดี, ใจคอกว้างขวาง*, มีชีวิตชีวา, โรแมนติก, เปิดเผย/จริงใจ, ง่ายๆ สบายๆ, แก่แดด/แก่ประสบการณ์, เซ็กซี่, จริงใจ, สนุกสนาน, เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ, ขี่อาย และ ตลกขบขัน.
ผู้ชายมือสอง เครื่องยังฟิต สตาร์ทติดง่าย สภาพดี พร้อมใช้งาน ปลอดสารพิษ บริจาคเลือดเป็นประจำ ทดลองใช้งานก่อนได้ ถูกใจให้ฟรี ทำดีให้เบิ้ล ยามกินจะป้อน ยามนอนจะพัดวีให้ คุณเมื่อย ผมนวดหรือ..ยังไหว ไม่หล่อ แต่น่าคลอเคลียและยังไม่เคยผ่านมือชายใดมาก่อน อยากมีคนติงนังถี่ๆ เป็นที่รู้กันสองเรา อิอิ อย่าลืมมี sex ทุกวันนะ นั่นแน้ จะว่าเค้าคิดทะลึ่งนะสิ ตัวเธอ sex=Sleep-Eat-eXercise ติงนังๆกันนะจ้ะ
 

อะไรที่ฉัันต้องการ ...

ท่องเที่ยว, ไปทะเล, ดูภาพยนต์, ปลูกต้นไม้, อ่านหนังสือ, เล่นกีฬา, ดูทีวี, เที่ยวชมธรรมชาติ และ ทำอาหาร*.
li tu0972 ^0^ เป็นคนไม่ดื่ม (สุรามันขม ดูดนมดีกว่า) ไม่สูบบุหรี่ ไม่เล่นพนัน ไม่เที่ยวกลางคืน ออกกำลังกายเกือบทุกวัน คิดบวก ใจเย็น สุภาพ มีวุฒิภาวะทางอารมณ์ดี เกลียดผู้ชายใช้กำลังกับ ญ ไม่ได้เขียนบอกเพือให้ตัวเอง ดูเป็นคนดีอะไรมากมายนัก **อยู่คนเดียว ทำงานบ้านเอง แต่การบ้านนี่สิ ยังหาคนมาช่วยติวอยู่นะ (จะมีใครช่วยน้อ ต่างคนต่างนอนเดียว จะหนาวตายจะเจ้าพุ่มพวง กลางวันฉันเหงา กลางคืนฉันโหยหา)tu0972 ลายมานะ
 

รูปอื่นของฉัน